เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2566 คณะครูกิจกรรมการเรียนรู้บูรณาการ SMT โรงเรียนราษีไศล เป็นวิทยากร บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมการเรียนรู้บูรณาการ SMT

สืบเนื่องจากโรงเรียนไตรมิตร สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ ได้ขอความอนุเคราะห์วิทยากร เพื่อดำเนินการจัดโครงการพัฒนาการจัดการเรียนรู้บูรณาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี (SMT)

ณ ห้องประชุมวนาสน โรงเรียนไตรมิตร ตำบลเสียว อำเภอโพธิ์ศรีสุวรรณ จังหวัดศรีสะเกษ โดยมี นายณรงค์ฤทธิ์ แขมคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนไตรมิตร เป็นประธานในพิธี